Thiết kế, in 3d chế tác đúc công nghệ cao

Thiết kế, in 3d chế tác đúc công nghệ cao đã giúp cho người nghệ nhân, thợ kim hoàn có những bước tiến ngoạn mục nhờ kỹ thuật số dành cho nghành kim hoàn không phải là phát triển lên mà là một cuộc cách mạng lớn trong nghành kim hoàn đóng góp một phầm lớn thay đổi hoàn toàn về nghành.

Khi nói về thiết kế và in 3D trong ngành kinh doanh trang sức, nó có nghĩa là sản xuất sáp hoặc nhựa từ mô hình được thiết kế 3D . Sáp hoặc nhựa sau đó được đúc để biến thành vàng hoặc bất kỳ kim loại nào khác. Và có sự trợ giúp của công nghệ và máy tính trở thành bước đầu tiên của toàn bộ quá trình sản xuất trang sức 3D.

 

Ngày nay, những người thợ kim hoàn đã được học và đã sử dụng thiết kế 3D.

Những gì khách hàng cần bây giờ

 

Đầu tiên: Khách hàng mong muốn sử dụng được những bộ trang sức được tạo ra với các đường nét tinh tế và chế tác trang sức trên chất liệu vàng tây 18k 14k 10k và vàng trắn 18k 14k 10k và gắn đá quý tự nhiên làm tăng giá trị của sản phâm

Thứ hai: Luôn luôn tung ra các sản phẩm mới, bộ sưu tập mới tạo lên sự khác biệt, độc đáo. Mang nét truyền thống và hiện đại

Thứ ba: Họ được đáp ứng sự mong đợi ngày càng tăng của khách hàng về mặt trang sức phù hợp với mệnh và độc quyền. về thiết kế và tùy chỉnh là tất cả về việc làm cho khách hàng cảm thấy độc đáo.

Thiết kế 3D và in 3D là toàn bộ quá trình hoàn toàn phù hợp với việc sản xuất phiên bản giới hạn và độc đáo.

Nó làm giá trị gia tăng quan trọng của thợ kim hoàn độc lập. Đồ trang sức là một trong những dịch vụ mà khách hàng mong đợi từ chúng tôi. Thiết kế và chế tác 3D cho phép tạo nguyên mẫu và đồ trang sức chế tác theo một quy trình chặt chẽ để mang lại giá trị thực trên từng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *