Cách phân biệt vàng trắng – Vàng màu

Cách phân biệt vàng trắng – Vàng màu

Hiện tại, trên thị trường có các loại vàng phổ biến như: Vàng vàng, Vàng trắng, Vàng hồng, Hôm nay Chetactrangsuc3D.com xin giới thiệu về (Vàng màu) ( Vàng trắng) do Công ty Trang Sức Em Và Tôi đang cung cấp dùng chế tác trang sức với các loại và phần % vàng chứa trong bản thân chúng, hai loại vàng với màu sắc khác nhau, chúng ta thường gọi là vàng trắng và vàng màu (hay vàng vàng). Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc xung quanh về hai loại vàng này,Công ty Trang Sức Em Và Tôi xin được giải đáp như sau:

Cách phân biệt vàng trắng - Vàng màu
Cách phân biệt vàng trắng – Vàng màu

Vàng trắng:

Thành phần gồm có kim loại vàng (Au) và các kim loại quý bên trong như Ag, Cu, Niken, Pladi, Platin… ( Các thành phần này được dùng tên gọi chung trong ngành kim hoàn là: Hội Vàng) Với % phù hợp chứa trong trừng loại vàng 10k 12k 14k 18k. Do tính chất đặc biệt của hợp kim và trong qua trình phản ứng hóa học nên màu vàng của vàng đã biến mất trong vàng trắng. Nhưng vẫn giữ nguyên được % Vàng (% Au) trong sản phẩm.

Vàng trắng một số nơi còn có tên gọi( Bạch kim 750, bạch kim 58.8) vì tên này được gọi vì màu trắng của chúng. và để tránh nhầm lẫn với Platinum (Pt) với thành phần chính là Platinum chiếm tới 95% – 99% trong đó không có chứa nguyên tố vàng (Au).

Vàng màu (vàng vàng):

Vàng màu là 1 hợp kim của vàng (Au),trong quá trình chế tác thành vàng 10k 12k 14k 18k, sử dụng hợp kim thiên đồng (Cu) để tạo màu chủ yếu, trong đó vẫn có các nguyên tố. Ag, Nz… đảm bảo được sự bền màu và màu sáng bóng.

Vàng vàng khác hẳn vàng trắng ở chỗ vàng trắng không phải là lớp xi phủ lên, mà màu sắc là do thành phần hợp chất của chúng.

Tuy nhiên, giá trị của vàng trắng và vàng màu hoàn toàn ngang nhau, không có chuyện vàng vàng đắt hơn và có giá trị hơn vàng trắng như nhiều người lầm tưởng.

Về tính thẩm mỹ giữa vàng màu và vàng trắng lại phụ thuộc vào “con mắt” của từng người. Có người thích vàng màu, có người lại thích vàng trắng. Vì vậy, nếu các bạn thích một mẫu trên Google, Trangsucvn.com, Chetactrangsuc3d.com, các bạn có thể thay đổi màu sắc của loại vàng tùy theo sở thích của mình. bạn hãy liên hệ với Chetactrangsuc3d.com chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách đảm bảo đưa đến cho quý khách những sản phẩm như ý.

Thông thường, nếu đặt vàng trắng, bạn nên chọn tuổi vàng 14k(58.5%Au) nhằm đảm bảo màu trắng sáng bền đẹp cùng thời gian khi sử dụng. Đặt vàng màu thì chọn tuổi vàng 18k(75%Au) để giữ được độ bền màu vàng sáng bóng tinh tế khi sử dụng.

Công ty Trang Sức Em Và Tôi

Trao trọn niềm tin đồng hành cùng bạn

Chính Sách Thu Mua -Trao Đổi

Với mục tiêu dành cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi,Công ty Trang sức Em và Tôi đưa ra Chính sách Mua, bán, trao đổi trang sức và đá quý áp dụng trên toàn quốc.

Xem chi tiết >>>

Chính Sách Thanh Toán

Nhằm phụ vụ Quý Khách hàng trên toàn quốc được sử dụng sản phẩm Trang sức Vàng, Bạc, Đá Quý tự nhiên, Kim cương tự nhiên, được thuận tiện trong giao dịch sản phẩm CHETACTRANGSUC3D.COM quý khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối khi thanh toán,

Xem chi tiết >>>

Chính sách đổi trả

Trong trường hợp khách hàng không ưng ý sản phẩm do lỗi của CHETACTRANGSUC3D.COM, như: Sai mẫu, kích thước, trọng lượng, sai hẹn nhiều lần…, CHETACTRANGSUC3D.COM sẽ hoàn trả lại 100% giá trị quý khách đã thanh toán ( chuyển khoản)đặt đơn hàng nếu quý khách không có nhu cầu mua nữa, hoặc làm lại sản phẩm khác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chi phí làm lại khách hàng không phải chịu.

Xem chi tiết >>>

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thông tin thu thập thông qua website http://chetactrangsuc3d.com sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm • Giải đáp thắc mắc khách hàng • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. Bảo mật an toàn

Xem chi tiết >>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *