Quy tắt tính giá sản phẩm

Quy tắt tính giá sản phẩm

Quy tắc tính giá sản phẩm Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về cách tính sản phẩm của CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI, sau đó cũng có sự so sánh với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề.

Nhìn chung, khách hàng đều nhận thấy rằng, các công ty vàng bạc sử dụng rất nhiều cách tính giá khác nhau, thậm chí nhiều cách tính nghe qua tưởng chừng là rẻ, nhưng khi cộng lại thì cũng ra con số cuối cùng gần giống nhau, chênh lệch chỉ vài nghìn đồng.

CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI hiện đang áp dụng cách tính giá theo công thức:

Nhẫn cưới rồng phượng, nhẫn cưới đẹp, thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, http://chetactrangsuc3d.com
Nhẫn cưới rồng phượng, nhẫn cưới đẹp, thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, http://chetactrangsuc3d.com

Tiền Vàng + Tiền đá + Tiền công

Khác biệt trong cách tính giá của CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI chính là việc tránh được việc hao hụt nhiều trong quá trình chế tác nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại, từ đó, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm hơn, chi phí hao hụt vì thế cũng giảm. Nhờ vậy, giá thành sản phẩm được chế tác bởi CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI  vì thế cũng thấp hơn so với các công ty khác.

Quy tắt tính giá sản phẩm

Ví dụ: trước đây với việc chế tác thủ công, khi lắp một viên đá vào ổ chấu, việc ổ đá bị nở ra là điều không thể tránh khỏi, gây ra một phần hao hụt trong sản phẩm.

Tuy nhiên, với công nghệ gắn đá bằng máy mà CÔNG TY TRANG SỨC EM VÀ TÔI đang áp dụng, việc lắp một viên đá được diễn ra nhanh chóng, đá được vào ổ ngay lập tức nên sẽ giảm được việc hao hụt vàng.

Ngoài ra, bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể kiểm soát được trọng lượng theo nhu cầu và khả năng của khách hàng, từ đó, công đoạn chế tác cũng tránh được việc làm quá trọng lượng, ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng.

Chính Sách Thu Mua -Trao Đổi

Với mục tiêu dành cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi,Công ty Trang sức Em và Tôi đưa ra Chính sách Mua, bán, trao đổi trang sức và đá quý áp dụng trên toàn quốc.

Xem chi tiết >>>

Chính Sách Thanh Toán

Nhằm phụ vụ Quý Khách hàng trên toàn quốc được sử dụng sản phẩm Trang sức Vàng, Bạc, Đá Quý tự nhiên, Kim cương tự nhiên, được thuận tiện trong giao dịch sản phẩm CHETACTRANGSUC3D.COM quý khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối khi thanh toán,

Xem chi tiết >>>

 

Trong trường hợp khách hàng không ưng ý sản phẩm do lỗi của CHETACTRANGSUC3D.COM, như: Sai mẫu, kích thước, trọng lượng, sai hẹn nhiều lần…, CHETACTRANGSUC3D.COM sẽ hoàn trả lại 100% giá trị quý khách đã thanh toán ( chuyển khoản)đặt đơn hàng nếu quý khách không có nhu cầu mua nữa, hoặc làm lại sản phẩm khác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chi phí làm lại khách hàng không phải chịu.

Xem chi tiết >>>

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thông tin thu thập thông qua website http://chetactrangsuc3d.com sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm • Giải đáp thắc mắc khách hàng • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. Bảo mật an toàn

Xem chi tiết >>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *