CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI

Chào mừng bạn đến với website chetactrangsuc3d.comee

 

Chế Tác Trang Sức 3D.Com

 

Nghề mỹ nghệ kim hoàn có từ rất lâu. Công việc chế tác của người thợ trước đây thuần túy thủ công đơn lẻ, mẫu mã thiếu đa dạng, sản phẩm không đồng nhất. Từ một ngành nghề thuần thủ công nhờ sự phát triển và ứng dụng các thành tựu khoa học, hầu hết các khuôn mẫu được tạo bằng các thiết bị hiện đại, ngành nghề kim hoàn dần trở thành một ngành công nghiệp. Không những mẫu mã, chủng loại rất đa dạng mà còn rất sắc sảo, tinh tế. Đó được gọi là thiết kế trang sức 3D. Vậy thế nào là thiết kế trang sức 3D? Và vì sao thiết kế trang sức 3D đang dần được thay thế cho những thiết kế thủ công truyền thống? CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI xin mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này để bạn có thể lựa chọn được mẫu trang sức ưng ý nhất

 

https://chetactrangsuc3d.com

Nghề mỹ nghệ kim hoàn có từ rất lâu. Công việc chế tác của người thợ trước đây thuần túy thủ công đơn lẻ, mẫu mã thiếu đa dạng, sản phẩm không đồng nhất. Điều này đã hạn chế việc chế tác những mẫu trang sức phức tạp, đòi hỏi nhiều được nét nhỏ nhưng sắc nét, yêu cầu độ tỉ mỉ cao.

Từ một ngành nghề thuần thủ công nhờ sự phát triển và ứng dụng các thành tựu khoa học, hầu hết các khuôn mẫu được tạo bằng các thiết bị hiện đại, ngành nghề kim hoàn dần trở thành một ngành công nghiệp.

Công ty Trang Sức Em Và Tôi hòa nhập vào ngành công nghiệp chế tác trang sức của thế giới trong ngành trang sức, sử dụng công nghệ thiết kế và chế tác trang sức trên máy mới hiện đại, với đội ngũ thiết kế và chế tác 3D nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo ngoài nước, cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tinh tế.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT KẾ VÀ CHẾ TÁC TRANG SỨC TRÊN MÁY 3D

✔ Đảm bảo 100% giống mẫu thiết kế ban đầu.

✔ Đường nét tinh xảo, sắc nét, tinh tế trên từng chi tiết của sản phẩm.

✔ Sản phẩm trang sức vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng.

✔ Các chi tiết sắc nét đến từng mm, các đường nét nhỏ rất hoàn hảo.

✔ Quý khách có thể xem trước ý tưởng của mình, trước khi thành phẩm.

✔ Đảm bảo về kích thước. Size chuẩn, hợp thời trang khi sử dụng. Đẳng cấp và tinh tế.

✔ Quý khách được chọn những viên đá quý hợp mệnh và tư vấn thiết kế món trang sức hộ mệnh riêng cho mình.

✔ Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ ĐƠN ĐẶT HÀNG

✔ Chi tiết về thông tin sản phẩm cần đặt hàng: Nhẫn nam, Nhẫn nữ, Mặt dây nam, Mặt dây nữ, Mặt Thắt Lưng, Kẹp Caravat, Dây chuyền, Lắc tay … với sản phẩm bạn yêu thích.

Loại vàng:

✔ Vàng 10k (41,6%Au) (Vàng màu, Vàng trắng)

✔ Vàng 12k(50%Au) (Vàng màu, Vàng trắng)

✔ Vàng 14k(58,5%Au) (Vàng màu, Vàng trắng)

✔ Vàng 18k(75%Au) (Vàng màu, Vàng trắng)

✔ Vàng 24k(99,99%Au)

Loại đá quý:

✔ Diamond, Emerald, Ruby, Ruby sao, Sapphire, Sapphire sao, Sapphire vàng, Sapphire Chuối, Sapphire Lam.

Loại đá bán quý:

✔ Topaz, Peridot, Turmaline, Jadeite, Thạch anh tím, Thạch anh vàng, Thạch anh trắng, Thạch anh hồng, Aquamarine, Aventurine, Bery, Mặt hổ, Mã não, …

Kích thước ( Size):

✔ Size ( Đường kính): ………………………………….

✔ Chiều cao: ……………………………………………….

✔ Chiều rộng:……………………………………………….

✔ Chiều dày: ……………………………………………….

✔ Chi tiết: Họa tiết hoa văn, Con giáp, Con vật, Biểu tượng, Logo, Thương hiệu, …

✔ Khắc chữ và Số: ………………………………………

✔ Ghi chú: …………………………………………………..

✔ Thời gian hoàn thành: ……………………………….

 

PHẦN MỀM PHỤC VỤ THIẾT KẾ TRANG SỨC 3D

 

✔ Phòng thiết sẽ phụ trách, nhận thông tin đặt hàng của khách, từ nhân viên tư vấn và tiếp nhận đơn đặt hàng.

✔ Người thiết kế sẽ vẽ trực tiếp các mẫu trang sức dưới dạng File 3D bằng những chương trình chuyên dụng như

✔Artcam Jewelsmith

✔ ZBrush 4R7
✔ Matrix 8
✔ 3Ds Max
✔ Rhinoceros, … Các mẫu này sau đó được đưa vào những chương trình render như Vray, Hypershot…

 

Máy in 3D sáp Risin

 

Nhờ chiếc máy này, công đoạn gọt sáp bằng tay, thủ công trước đây đã được thay thế hoàn toàn. Sử dụng máy in sáp Resin nhập khẩu, với những tính năng vô cùng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho công đoạn tạo sáp với tỉ lệ thành công rất cao.

Với công nghệ gọt sáp đi sâu vào từng milimet, phần sáp khi được hoàn thành đạt độ sắc nét gần như hoàn hảo và trông không khác gì sản phẩm thật.

 

 

Chính Sách Thu Mua -Trao Đổi

Với mục tiêu dành cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi,Công ty Trang sức Em và Tôi đưa ra Chính sách Mua, bán, trao đổi trang sức và đá quý áp dụng trên toàn quốc.

Xem chi tiết >>>

Chính Sách Thanh Toán

Nhằm phụ vụ Quý Khách hàng trên toàn quốc được sử dụng sản phẩm Trang sức Vàng, Bạc, Đá Quý tự nhiên, Kim cương tự nhiên, được thuận tiện trong giao dịch sản phẩm CHETACTRANGSUC3D.COM quý khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối khi thanh toán,

Xem chi tiết >>>

Chính sách đổi trả

Trong trường hợp khách hàng không ưng ý sản phẩm do lỗi của CHETACTRANGSUC3D.COM, như: Sai mẫu, kích thước, trọng lượng, sai hẹn nhiều lần…, CHETACTRANGSUC3D.COM sẽ hoàn trả lại 100% giá trị quý khách đã thanh toán ( chuyển khoản)đặt đơn hàng nếu quý khách không có nhu cầu mua nữa, hoặc làm lại sản phẩm khác theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chi phí làm lại khách hàng không phải chịu.

Xem chi tiết >>>

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Các thông tin thu thập thông qua website https://chetactrangsuc3d.com sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm • Giải đáp thắc mắc khách hàng • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. Bảo mật an toàn

Xem chi tiết >>>